Xu Hướng 12/2023 # Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

  

CHĂN NUÔI

  

Khảo nghiệm vaccine ngừa dịch tả lợn Châu Phi cho kết quả ban đầu

Theo Bộ NNPTNT, trong thời gian qua, ứng phó với dịch tả lợn Châu Phi, Bộ đã và đang tăng cường các biện pháp khoa học công nghệ nhằm ngăn ngừa, phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.

Bộ đã giao cho một số viện thực hiện nghiên cứu vaccine phòng dịch tả lợn Châu Phi và kết quả ban đầu khá khả quan.

Theo báo cáo của nhóm nghiên cứu, so sánh giữa các lô lợn thí nghiệm có tiêm vaccine và không tiêm vaccine đã nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về bệnh lý, virus lâm sàng, nhiệt độ cũng như mức độ tiêu tốn thức ăn.

“Tổng thể kết quả ngăn ngừa virus tả lợn Châu Phi của vaccine là có triển vọng” – đại diện nhóm nghiên cứu cho biết.

Hiện tại, để có kết quả chắc chắn, nhóm nghiên cứu vẫn đang tiếp tục lặp lại các thí nghiệm với nhiều các góc độ khác nhau đồng thời sẽ triển khai kiểm nghiệm trên diện rộng để có thể đánh giá được chính xác nhất về hiệu quả miễn dịch của vaccine.

Nguồn: Lao Động

Nội dung khác

  Khảo nghiệm vaccine ngừa dịch tả lợn Châu Phi cho kết quả ban đầu(7/3/2023 12:00:00 AM)

Thông Tin Tỷ Giá Usd Sang Nhân Dân Tệ Mới Nhất

Thông Tin Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Giảm Mới Nhất

Thông Tin Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Vnd Vietcombank Mới Nhất

Thông Tin Đồng Nhân Dân Tệ Giảm Tỷ Giá Mới Nhất

Thông Tin Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Gần Đây Mới Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!