Xu Hướng 10/2022 ❤️ Trứng Bồ Câu Bao Nhiêu Ngày Nở, Người Mới Nuôi Có Thể Tham Khảo ❣️ Top View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Trứng Bồ Câu Bao Nhiêu Ngày Nở, Người Mới Nuôi Có Thể Tham Khảo ❣️ Top View

Xem 10,989

Bạn đang xem bài viết Trứng Bồ Câu Bao Nhiêu Ngày Nở, Người Mới Nuôi Có Thể Tham Khảo được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,989 lượt xem.

Cách Nuôi Bồ Câu Nhanh Đẻ. Cho Bồ Câu Ăn Gì Để Nhanh Đẻ Trứng?

Bí Quyết Nấu Món Bồ Câu Xào Lá Lốt Ngon Đậm Đà Nhất!

Trứng Gà Ấp Bao Nhiêu Ngày Thì Nở, 19 20 Hay 21 Ngày

Ngủ Mơ Thấy Chim Bồ Câu Đánh Số Mấy?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chim Bồ Câu Đánh Con Gì?

Ấp trứng bồ câu cũng tương tự như trứng gà, từ đầu đến lúc nở không cần nhiều thao tác, chỉ cần soi trứng định kỳ, theo dõi máy hoạt động và thêm nước tạo ẩm khi cần thiết. Thời gian ấp trứng chỉ ngắn hơn trứng gà vài ngày, nếu bạn chưa biết trứng bồ câu bao nhiêu ngày nở thì trong nội dung này hãng Máy ấp trứng Mactech sẽ giải thích kỹ hơn về ấp trứng bồ câu.

Máy ấp trứng bồ câu mang lại hiệu quả cao

Qua thực tế nhiều năm từ các trang trại chăn nuôi chim bồ câu hiện nay cho thấy sử dụng máy ấp trứng bồ câu sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn từ 20-40% so với việc để ấp nở tự nhiên. Bởi, chim bồ câu ấp nở tự nhiên khá vụng nên tỉ lệ nở thường chỉ đạt 40-50% tính trung bình, do đó số lượng trứng hao hụt quá nhiều làm ảnh hưởng tới hiệu quả chăn nuôi. Các trang trại chim bồ câu hiện nay không chỉ các trại lớn mà các trại nhỏ nuôi 100-200 đôi sinh sản cũng đều sử dụng máy ấp trứng, rất thuận tiện cho quá trình ấp nở, tăng hiệu quả đẻ trứng, tăng tỉ lệ nở.

Vào thời điểm nắng nóng, cả chuồng trại tăng nhiệt độ cao, chim mẹ thường bỏ ấp thường xuyên không thể điều tiết nhiệt độ ấp trứng phù hợp, đó thường là nguyên nhân làm cho việc ấp nở tự nhiên kém hiệu quả. Khi sử dụng máy ấp trứng thì người dùng có thể di chuyển dễ dàng tới những nơi phù hợp để đảm bảo quá trình điều khiển nhiệt không bị ảnh hưởng hoặc sẽ có các biện pháp phù hợp nhất để người dùng sử lý. Những trường hợp như vậy hãy liên hệ trực tiếp đến các hãng để xử lý phù hợp với từng loại máy ấp trứng đang sử dụng.

Ấp trứng bồ câu bao nhiêu ngày nở

Thời gian ấp trứng bồ câu thường là 17 ngày tính từ ngày hôm sau sau khi cho trứng vào máy ấp. Ngày nở có thể giao động trong 3 ngày là 16-17-18 ngày, tuy nhiên nở vào ngày 17-18 sẽ tốt hơn là nở sớm. Việc ấp nở tốt hay không còn phải căn cứ vào thực tế như chim non nở khỏe mạnh hay không, lông có tơi không, tỉ lệ nở ở mức nào…

Nếu chim bồ câu nở sớm 16 ngày và chim nhỏ, ít lông, có thể có nhớt vàng dính, khô cứng thì nên giảm nhiệt độ ấp đi 0.1 oC, ngược lại, nếu chim nở muộn 18-19 ngày, nở lác đác kéo dài, bổ mỏ mà không đạp ra được thì cần tăng thêm 0.1-0.2 o C để chim nở sớm hơn. Đó là cách điều chỉnh nhiệt độ ấp cho phù hợp hơn, điều chỉnh cho các loại trứng.

Như vậy là chúng ta đã biết cơ bản về việc ấp trứng bồ câu bao nhiêu ngày nở, Bạn là người mới chăn nuôi thì có thể tham gia nhóm trên facebook là hiệp hội chim bồ câu miền bắc để được tư vấn thêm kinh nghiệm ấp trứng bồ câu cũng như chăn nuôi. Hy vọng các thông tin có ích với người nuôi chim bồ câu.

Trứng Bồ Câu Ấp Bao Nhiêu Ngày Nở, Lưu Ý Giúp Trứng Nở Đúng Ngày

Làm Thế Nào Để Chinh Phục Tư Thế Yoga Chim Bồ Câu?

Tư Thế Chim Bồ Câu Trong Yoga Cho Nhân Viên Văn Phòng

24 Bước Để Chinh Phục Tư Thế Yoga Chim Bồ Câu Một Cách Dễ Dàng

Làm Món Tổ Yến Hầm Bồ Câu Như Thế Nào ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Trứng Bồ Câu Bao Nhiêu Ngày Nở, Người Mới Nuôi Có Thể Tham Khảo trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1970 / Xu hướng 2070 / Tổng 2170 thumb
🌟 Home
🌟 Top