Xu Hướng 10/2022 ❤️ Phong Mỹ Phấn Đấu Lên Phường Trước 2025 ❣️ Top View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Phong Mỹ Phấn Đấu Lên Phường Trước 2025 ❣️ Top View

Xem 7,524

Bạn đang xem bài viết Phong Mỹ Phấn Đấu Lên Phường Trước 2025 được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,524 lượt xem.

Cử Tri Phong Mỹ Kiến Nghị Các Vấn Đề Về Chế Độ Chính Sách Và Đời Sống Dân Sinh

Đón Nhận Quyết Định Của Thủ Tướng Chính Phủ Công Nhận Xã An Toàn Khu Phong Mỹ

Tháng Tư Về Thăm Xã Phong Mỹ Anh Hùng

Lịch Nước Rút Hòn Bà Vũng Tàu Tháng 10/2020

Những Kiểu Tóc Đẹp Của Miley Cyrus Theo Thời Gian

Thu nhập bình quân đầu người đạt 49,5 triệu đồng/người/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, trong đó giảm tỷ trọng nông nghiệp, tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ; hoàn thành 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới (NTM). Nâng cao các tiêu chí đã đạt; hướng đến đô thị loại IV để trở thành phường vào trước năm 2025 là mục tiêu xã Phong Mỹ (Phong Điền) hướng đến.

Không riêng bản Hạ Long, diện mạo nông thôn mới ở Phong Mỹ đang dần được định hình. Cơ sở hạ tầng và các công trình thiết yếu phục vụ đời sống người dân được đầu tư; hệ thống giao thông nội đồng được cứng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, phát huy tiềm năng, lợi thế gò đồi. Các mô hình sản xuất có giá trị kinh tế cao như: trồng rừng lấy gỗ, cây cao su, cây ăn trái… được người dân phát triển mạnh. Nhiều trang trại, gia trại tổng hợp được hình thành. Đó là sự đổi thay từ khi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM.

Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương, Nhân dân trên địa bàn xã tích cực góp công, góp của chung tay xây dựng NTM.

Từ năm 2011 đến nay, tổng vốn đầu tư trên địa bàn xã hơn 156 tỷ đồng. Trong đó, người dân đã hiến gần 150 ngàn m2 đất và tài sản trên đất ước khoảng 20 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng…Công cuộc xây dựng NTM đã mang đến luồng sinh khí mới cho Phong Mỹ, mang đến niềm vui cho người dân khi chất lượng cuộc sống được nâng lên, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trở thành đô thị loại IV

Ông Nguyễn Hữu Chung, Chủ tịch UBND xã Phong Mỹ chia sẻ: Điểm nổi bật trong triển khai xây dựng NTM ở Phong Mỹ là đã phát huy tốt quyền làm chủ của Nhân dân, theo phương châm: Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra và trực tiếp người dân hưởng lợi. Mọi khoản đóng góp, quyền lợi, nghĩa vụ của Nhân dân được công khai, minh bạch; đồng thời phát huy tối đa vai trò của chi bộ và ban quản lý thôn, bản. Với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, đề án bê tông hóa đường giao thông nông thôn của xã thật sự đi vào cuộc sống, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của bà con, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp.

Hiện nay, Phong Mỹ đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, lồng ghép các nội dung về cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, xây dựng NTM. Chính quyền đã đa dạng hóa nguồn lực, tạo cơ chế chính sách thu hút đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn. Xã đã và đang xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển sản xuất có hiệu quả. Đồng thời đẩy mạnh công tác trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng, tạo môi trường trong lành và cảnh quan xanh – sạch – đẹp; phát động các phong trào thi đua chỉnh trang đường làng ngõ xóm, khuôn viên gia đình và xây dựng các công trình vệ sinh kiên cố…

Phong Mỹ đang xây dựng đề án, kế hoạch, bổ sung các quy hoạch để hướng đến đô thị loại IV. Trong đó, quy hoạch, phân lô, đấu giá đất khu vực trung tâm xã, trên trục Tỉnh lộ 9, các khu xen ghép thôn, bản để tạo quỹ xây dựng cơ sở hạ tầng về điện, đường, trường, trạm, cây xanh…, tạo diện mạo cho khu đô thị trung tâm. Tiếp tục huy động sức dân để mở rộng, nâng cấp các trục đường chính, đường liên thôn; dồn điền đổi thửa diện tích lúa, cải tạo vườn tạp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp, tạo ra vùng chuyên canh cây cao su, cây ăn trái, tập trung chăn nuôi theo vùng, phát triển trang trại, gia trại; các dịch vụ du lịch dọc thượng nguồn sông Bồ, thác A Đon, thu hút khách du lịch, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Phấn đầu đến năm 2025, thu nhập bình quân đầu người đạt 70 triệu đồng/năm và trở thành phường theo nghị quyết của Đảng bộ huyện Phong Điền cũng như Nghị quyết 54 của Bộ chính trị về xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương…

Ấm Người Nấm Mối Kho Tương Măng

Hé Lộ Những Điều Ít Biết Về Kỹ Thuật Nuôi Chim Chào Mào

Voir Dream Man: Lời Kết Bạn Chết Chóc

Mua Lồng Chim Chào Mào Đẹp Ở Đâu?

Thú Chơi Chim Chào Mào Của Người Sài Gòn

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Mỹ Phấn Đấu Lên Phường Trước 2025 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2485 / Xu hướng 2585 / Tổng 2685 thumb
🌟 Home
🌟 Top