Xu Hướng 10/2022 ❤️ Lào Cai: Bắt Được Chim Chào Mào “Nữ Hoàng” ❣️ Top View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Lào Cai: Bắt Được Chim Chào Mào “Nữ Hoàng” ❣️ Top View

Xem 10,494

Bạn đang xem bài viết Lào Cai: Bắt Được Chim Chào Mào “Nữ Hoàng” được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,494 lượt xem.

Cách Chọn Chào Mào Chơi Hay

『Chào Mào Núi Giá Bao Nhiêu, Ăn Gì, Cách Nuôi』

Cách Nuôi Chào Mào Siêng Hót

Chào Mào Bị Yếu Chân Cần Làm Gì ?

Những Tật Của Chào Mào Khi Đi Thi

LĐTĐ – Mới đây một người dân ở Lào Cai đã may mắn bắt được con chim chào mào “nữ hoàng” – một loại chim cảnh cực “độc”, quý hiếm.

Anh Bùi Đức Anh, một người say mê thú chơi chim cảnh ngụ tại thành phố Lào Cai, đang sở hữu một con chim chào mào “nữ hoàng” cho biết, trong chuyến đi tìm mua chim cảnh ở thôn Khe Đền, xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, vợ chồng anh đã may mắn mua lại được con chim quý này của một gia đình người dân tộc Mông với giá rất “khủng”. Anh Đức Anh không tiết lộ số tiền chính xác phải bỏ ra nhưng cho biết con chim có giá tương đương 5 con trâu cái to. Trước khi anh Anh hỏi mua, con chim quý này đã có người trả giá mua để xuất đi nước ngoài.

Chào mào “nữ hoàng” là một loại chào mào đột biến gen, rất hiếm gặp

Anh Giàng A Mùa, cư trú tại thôn Khe Đền, là người trực tiếp cùng mấy anh em trong nhà may mắn bắt được con chim chào mào “nữ hoàng” kể trên cho biết, các anh bắt được chim quý trong một khu rừng dưới dãy Hoàng Liên Sơn, thuộc huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Một người chơi chim tận trong Nam đã tới trả giá 95 triệu đồng nhưng các anh không bán.

Thông tin giới chơi chim Lào Cai cho biết, đây là con chim chào mào “nữ hoàng” thứ 2 xuất hiện ở khu vực miền Bắc, sau con chim chào mào “nữ hoàng” khác trị giá 300 triệu đồng do một người chơi chim ở Hà Nội nuôi từ năm 2012.

Nhiều tỉnh thành đang có phong trào nuôi chim chào mào làm chim cảnh vì chim dễ nuôi, có giọng hót hay, nhiều con có giá trị kinh tế cao vì hình dáng đẹp, nhất là những con chào mào đột biến gen, có màu lông hoa mơ, lông trắng bạc toàn thân, lông đầu trắng tinh, mắt đỏ như lửa… Những con chim này tùy theo mức độ quý hiếm có giá từ vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng.

Nguồn Dân trí

Nguồn :

Ép Chào Mào Lên Lửa Trước Khi Đi Thi

Chào Mào Không Chịu Thi Đấu Ở Cội Lạ

Địa Chỉ Bán Chào Mào Bông Đẹp ?

Chào Mào Trắng Và Cách Nuôi Chăm Sóc Chào Mào Trắng Sinh Sản

Chế Độ Tắm Và Phơi Nắng Cho Chào Mào

Cập nhật thông tin chi tiết về Lào Cai: Bắt Được Chim Chào Mào “Nữ Hoàng” trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1875 / Xu hướng 1975 / Tổng 2075 thumb
🌟 Home
🌟 Top