Xu Hướng 3/2023 # Kiểm Soát Côn Trùng Dịch Hại Rentokil # Top 5 View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kiểm Soát Côn Trùng Dịch Hại Rentokil # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Kiểm Soát Côn Trùng Dịch Hại Rentokil được cập nhật mới nhất trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các lời khuyên Ngăn ngừa Chim

Phương pháp tốt nhất để đuổi chim mãi mãi là loại bỏ các nguồn thức ăn, tuy nhiên ở các khu vực thành thị đông dân cư, đây không phải là giải pháp khả thi. Nếu chim gây phiền toái cho công ty bạn, bạn có thể thử một số phương pháp:

Loại bỏ đường xâm nhập để chim làm tổ (chẳng hạn đặt các vật chắn trên gờ cửa sổ) có thể là một vật ngăn cản chim hiệu quả. 

Loại bỏ các nguồn thức ăn tiềm năng cho chim. 

Bảo đảm nắp thùng rác được đậy chặt và túi rác không để mở – các loài chim như con quạ có mỏ nhọn sẽ mổ các túi rác.

Dịch vụ kiểm soát chim chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với các công ty nhằm xua đuổi chim gây hại hiệu quả, tránh thiệt hại cho tài sản và giảm rủi ro sức khỏe do sự xuất hiện của chim. Bồ câu và chim sẻ là một trong số thủ phạm tồi tệ nhất tại Việt Nam và việc đuổi chim là rất khó khăn do một số yếu tố sau: 

Bồ câu không sợ người và có khả năng thích nghi cao với môi trường thành thị hiện đại. 

Bồ câu có thể sinh sản suốt năm khi chúng tìm thấy một nơi làm tổ lý tưởng. 

Chim sẻ là một trong số các loài chim gây rắc rối cho những nhà máy chế biến thực phẩm. 

Các loài chim gây hại có bản năng tìm đường về tổ bẩm sinh khiến cho chúng cảm thấy gắn bó với một nơi nào đó.

THÔNG TIN: Bồ câu là một trong những loài chim thông minh nhất và có thể đảm nhiệm những việc mà trước đây người ta cho rằng chỉ có con người mới làm được. 

Ngoài việc để ý kỹ tổ chim quanh nhà bạn, hãy tìm các dấu hiệu xâm nhập thường gặp trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu bạn lo lắng về chim trong công ty bạn hay nó vượt ngoài khả năng xử lý của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi số 1800 54 54 83 để tìm hiểu thêm về các giải pháp cản chim hiệu quả của chúng tôi cho tài sản của bạn.

Hạt Giống Cây Thu Hút Côn Trùng Làm Thức Ăn Cho Chim Yến

Hạt Giống Cây Thu Hút Côn Trùng Làm Thức Ăn Cho Chim Yến

Hạt Giống Cây Thu Hút Côn Trùng Làm Thức Ăn Cho Chim Yến xuất xứ từ Malaysia, thu hút và sản sinh côn trùng, cung cấp thêm nguồn thức ăn cho chim…

Hạt Giống Cây Thu Hút Côn Trùng Làm Thức Ăn Cho Chim Yến xuất xứ từ Malaysia, thu hút và sản sinh côn trùng, cung cấp thêm nguồn thức ăn cho chim yến.

Chim yến trưởng thành ăn gì?

Chim yến trưởng thành thường ăn côn trùng với kích thước nhỏ (khoảng 0,01-0,72g), bay trong không khí như ong bắp cày, kiến cánh, ong nhỏ, ruồi muỗi, phù du, nhện hay các con bọ nhỏ.

Tỷ lệ các loại côn trùng có trong thức ăn của chim yến như sau:

Bộ cánh màng (kiến) chiếm 61,1%

Bộ cánh đều (mối) chiếm khoảng 14,7%

Bộ hai cánh (ruồi) chiếm khoảng 7,8%

Các loài khác còn lại chỉ chiếm tỷ lệ thấp

Thức ăn chim yến ưa thích chính là ong kiến (chiếm khoảng 50-70%), tiếp theo là mối, ruồi muỗi hay bọ rầy, bọ rùa, bọ xít nhỏ, chuồn chuồn kim, bướm đêm, cánh tơ và cào cào. Chim thường bắt thức ăn trong khi bay, với độ cao khoảng 30m và theo sự phân bố của côn trùng trên không trung. Có các loài cây đặc trưng được chim yến rất yêu quý, cũng có những nơi mà chúng rất thích đậu. Đó đều là nơi cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho loài chim quý này. Các cây thường thu hút nhiều côn trùng như cây táo nhơn, cây sung, …

Thức ăn dành cho chim con

Thức ăn dành cho chim con thường đều do bố mẹ chúng bắt về rồi mớm cho chúng ăn. Chim yến mớm mồi và cho chim con ăn cũng giống như khi cho con bú vậy. Chim bố mẹ có trộn enzym và những kháng thể khác trong nước bọt của chúng vào cục mồi để chim con ăn. Thành phần thức ăn của chim yến con khá đa dạng. Nhìn chung, chim yến con thường ăn thức ăn có vỏ kitin mỏng, tỷ lệ bọ rầy nâu, bọ rầy xanh chiếm 50% trong thành phần thức ăn, ruồi muỗi chiếm khoảng 20% và ong kiến chiếm khoảng 7%. Mỗi một chim yến con sẽ thấy trong cục mồi có khoảng 250 đến 350 con côn trùng nhỏ.

Trong trường hợp nuôi nhân tạo, chim yến ăn gì? Chim yến con thường được cho ăn trứng, ấu trùng ong kiến non. Người nuôi chim yến hiện nay còn cho ăn thêm một vài loại sâu hay dế cắt nhỏ. Thời gian đầu, kéo dài khoảng 5 đến 6 tuần, chim yến con được cả hai bố mẹ mớm mồi cho. Trong thời gian này, cục mồi mà chim yến con ăn khoảng 0,6 – 1g. Sau dần, cục mồi có kích thước lớn hơn là 1,5 – 1,7g. Thời gian mớm mồi gần nhất cách nhau khoảng 30 phút. Khi nuôi chim yến con, thường cho chim con ăn 3 đến 4 lần một ngày. Cụ thể, 3 lần vào ban ngày, 1 lần vào khoảng 8 giờ tối. Chim yến con tiếp nhận thức ăn từ con người cung cấp bình thường và cũng sinh trưởng bình thường đến khi bay được.

Chim yến ăn côn trùng trên không nên góp phần rất quan trọng trong việc khống chế số lượng côn trùng gây hại cho hoa màu. Như vậy, việc chim yến ăn gì không chỉ đem lại hiệu quả về kinh tế cao, có lợi cho sức khỏe mà còn góp phần tăng thêm năng suất cây trồng và bảo vệ môi trường theo cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, các kiến thức nuôi yến cho thấy, chim yến con lúc còn nhỏ được bón cục mồi khoảng 0,8 g một lần, một ngày khoảng 2 – 4 lần. Nếu có 1000 con chim yến thì cần 2,4kg côn trùng. Lúc chim yến lớn hơn, lượng thức ăn cần cũng nhiều hơn, cục mồi to gần gấp đôi so với trước, nghĩa là mỗi ngày chim yến cần ít nhất 5 đến 7g mồi. Như vậy, 1000 con cần từ 5kg tới 7kg côn trùng. Với loại côn trùng nhỏ như vậy, một con chim yến non sẽ được bố mẹ cho ăn 250 đến 350 côn trùng một lần. Như vậy, số lượng côn trùng dùng cho một nhà yến khoảng 5000 con là rẩt lớn. Phân tích như vậy giúp ta nhìn rõ hơn định hướng phát triển một cách lâu dài nghề nuôi chim yến và vấn đề về thức ăn cho chim yến cũng cần đặt ra rõ ràng hơn.

Chim yến sống gần ở rừng, vùng trồng cây ăn quả là nơi sẽ có nhiều kiến cánh (thuộc bộ cánh màng), chim yến sống ở nơi đô thị sẽ có nhiều ruồi (thuộc bộ hai cánh), chim yến ăn nhiều kiến cánh, chất lượng sẽ tốt hơn. Chim yến ăn nhiều ruồi chất lượng tổ cũng sẽ không bằng ăn kiến.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

– Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

– Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua dung dịch cũng như hóa chất cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, chúng tôi

Tel: (028).6264.0659 – Fax: (028).384 61739

Khi Nào Mật Ong Trở Nên Độc Hại?

Mặc dù mật ong có nhiều công dụng nhưng không phải lúc nào chúng cũng lành tính và có thể sử dụng thoải mái.

Theo các nhà khoa học, mật thường không phải là một chất do con ong bài tiết. Chủ yếu đó là mật hoa được con ong chế biến và cô đặc lại. Còn mật ong chúa (hay còn gọi là sữa ong, sữa chúa) chính là thức ăn của ấu trùng ong chúa chứa trong ổ riêng do ong thợ xây thêm bên cạnh tầng.

Hàng năm, ở Việt Nam, người nuôi ong thường lấy mật vào tháng 3, 6, 9. Họ cắt tầng thành từng miếng nhỏ, đặt trên các thanh tre kê ở mặt chiếc chậu khô và sạch rồi đem phơi nắng. Nhờ sức nóng của mặt trời, sáp của tầng chảy lỏng, mật được giải phóng và chảy xuống thau. Loại mật tốt nhất có màu vàng nhạt.

Trong mật hoa, tỷ lệ nước lên tới 40-80%, còn trong mật ong chỉ có 15-20%. Thành phần của mật ong thường và mật ong chúa cũng khác nhau.

Trong mật ong thường có 65-70% glucoza và levuloza, 2-3% sacarozamuối vô cơ, các axit hữu cơ, các men tiêu hóa chất béo, chất bột, chất đường, protit, sáp, sắc tố, chất thơm, phấn hoa. Mật ong chúa chứa tỷ lệ đường ít hơn, nhiều mỡ, chất đạm và vitamin.

Theo lương y Bùi Hồng Minh, Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, mật ong có vị ngọt, tính bình, bổ tâm, phế, tỳ, vị và đại tràng, tác dụng thanh nhiệt bổ trung, nhuận táo, hoạt trường, giải độc, dùng chữa tỳ vị hư nhược, táo bón, ho, đau bụng, giải độc ở đầu, dùng ngoài chữa lở miệng, vết thương

Tại Liên Xô, người ta đã sử dụng mật ong mỗi ngày từ 100-150 g cho bệnh nhân lao, kết quả cho thấy sức khỏe của họ ngày càng tăng tiến, thể trạng và máu tốt hơn.

Cũng theo lương y Hồng Minh, mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm độ axit của dịch vị và các triệu chứng đau xót khó chịu của bệnh loét dạ dày, ruột.

Chúng còn có thể dùng trong việc điều trị chứng bệnh về gan, túi mật và một vài bệnh về thần kinh. Đây là thứ thuốc an thần giúp ngủ ngon và đỡ nhức đầu.

Mật ong tiêu diệt được một số vi trùng gây bệnh như vi trùng lỵ, thương hàn. Do đó, chúng từng được dùng để điều trị các vết thương do súng đạn – một loại kháng sinh tự nhiên nhất.

Mật ong còn được dùng xông hơi điều trị những bệnh ở đường khí quản (viêm niêm mạc đường khí quản), cảm lạnh (uống mật ong nguyên chất hoặc trộn với chanh/sữa), mụn nhọt.

Lương y Hồng Minh khuyến cáo ngoài mật ong, sữa chúa, ong còn có nọc ong được dùng điều trị có kết quả một số bệnh tê thấp, bệnh viêm dây thần kinh ngồi.

Đây là loại thuốc mạnh, nguy hiểm, khi dùng cần có sự theo dõi, chỉ dẫn của thầy thuốc. Đặc biệt, người tiêu dùng cần lưu ý, hiện nay nhiều cơ sở sản xuất thường làm giả mật ong bằng mật mía, nước thủy phân tinh bột hoặc siro.

Những lưu ý khi sử dụng mật ong

Theo lương y Bùi Hồng Minh, mặc dù mật ong có nhiều công dụng nhưng không phải lúc nào chúng cũng lành tính và có thể sử dụng thoải mái. Nếu ong hút phải mật của các loại cây có chất độc như mã tuyền, lim, trúc đào sẽ trở thành loại mật ong độc.

Bên cạnh đó, vị chuyên gia này khuyến cáo những điều cần lưu ý khi sử dụng mật ong:

– Không nên ăn hành tỏi sống cùng với mật ong. Đây là hai thứ rất kỵ nhau do hành, tỏi tính vi ôn, tân tán, mật ong lại cam ôn hay úng khí. Tân tán thì hao khí, úng với háo hai thứ đối chọi với nhau tất sinh ra chứng điên cuồng hoặc uất nhiệt, trường ung, bụng trướng. Bạn có thể xử lý bằng cách uống nước cam thảo.

– Mật ong kết hợp cùng chuối hột hoặc đậu nành sẽ gây trướng bụng, trường ung, thậm chí chết người.

– Hạn chế uống sắn dây cùng mật ong, mặc dù chúng không gây phản ứng nguy hiểm ngay tức khắc cho cơ thể nhưng sẽ khiến chúng ta ngứa ngáy, nóng trong người. Nếu người có thể trạng yếu, phản ứng sẽ nặng nề hơn.

– Một số người ở thể nhiệt khi dùng mật ong vẫn sẽ gây nóng trong người. – Không nên dùng loại mật này cho trẻ em dưới 12 tháng vì dễ gây dị ứng.

Đơn thuốc nên dùng với mật ong

Chữa loét dạ dày, tá tràng: Mật ong 10 g, cam thảo sống 10 g, trần bì 6 g, nước 400 ml. Trước hết, sắc cam thảo và trần bì với nước, cô cạn còn 200 ml thì lọc, bỏ bã. Thêm mật ong vào chia làm 2-3 lần, uống trong ngày.

Chữa cao huyết áp, táo bón: Mật ong 60 g, vừng đen 50 g. Trước hết nấu vừng chín, giã nát sau đó cho thêm mật ong và chừng 200 ml nước vào khuấy đều, chia 2 lần uống sáng-tối.

Mật ong sữa chúa (mật ong có chứa 2-4% sữa chúa) làm thuốc bổ cao cấp: Ngày uống 2-3 ml, ngậm trong miệng cho đến khi tan hết.

Lợi Hại Ta Người Nguyên Thủy

Converter Dzung Kiều cầu phiếu

“Lệ “

Chim hoàng yến trống ra một tiếng bi thương muốn chết thanh lệ.

Con lười biến dị khổng lồ khổng lồ bàn tay lần nữa hướng nó đánh tới, chim hoàng yến trống vỗ vào hai cánh về phía sau tránh.

Ở dáng vóc to con lười khổng lồ làm nổi bật dưới, cái này xinh đẹp chim hoàng yến liền giống như một cái màu vàng con bướm, mềm mại lại nhỏ yếu.

” Ầm rắc rắc “

Con lười khổng lồ bàn tay to lớn vỗ xuống đến trong buội rậm gai, nhất thời mạt gỗ tung tóe, vài gốc cường tráng dây bụi gai bị một chút vỗ rách, động tĩnh cực lớn.

Chim hoàng yến trống hướng trời cao bay nhanh đi.

Nó một bên bay một bên bi thương kêu gào, nhiều tiếng khóc chảy máu mắt, vang khắp trời cao, bên trong đầy ắp vô tận bi thương làm tất cả mọi người tại chỗ cũng không nhịn được lộ vẻ xúc động.

Đợi bay đến mấy trăm mét cao trời cao, chim hoàng yến trống bi thương đề thanh trở nên không thể ngửi nổi, tiếp nó hai cánh vung lên, bỗng nhiên quay đầu nhanh hướng mặt đất bay tới

Màu vàng hai cánh cắt rời không khí, ra chói tai tiếng rít.

Mượn bay lượn lực lượng, chim hoàng yến hóa là một đạo kim quang sáng chói, như như sao rơi quyết tuyệt hướng con lười biến dị khổng lồ vô cùng rơi xuống

“Lệ “

Chim hoàng yến trống cặp mắt máu đỏ chặt chẽ nhìn chằm chằm con lười biến dị khổng lồ, nó đã mất đi lý trí, dù là lấy trứng chọi đá, dù là bỏ ra sinh mạng, nó cũng phải để cho cái này con quái vật trả giá thật lớn

Xa xa tù trưởng Cức nhìn một màn này trong lòng có chút xúc động.

Hắn biết, đầu này chim hoàng yến trống kết cục nhất định cùng đầu kia chim hoàng yến mái vậy, sẽ chết ở con lười biến dị khổng lồ thủ hạ, bởi vì là nó dáng người quá nhỏ, không thể nào cho con lười biến dị khổng lồ tạo thành vết thương trí mạng, chỉ biết chọc giận nó thôi.

Bất quá bỏ mặc nói thế nào, có hung cầm là bọn họ dẫn ra quái vật chú ý hắn hẳn cao hứng, hắn lại nữa xem bên kia, bắt chặt thời gian chỉ huy tộc nhân tăng nhanh độ rút lui.

Con lười biến dị khổng lồ đối mặt với đánh tới chim hoàng yến, ngay tức thì người lập lên, huy chưởng muốn đánh rơi nó.

Màu vàng lưu quang thoáng qua liền tới.

Chim hoàng yến trống tránh được cái này bàn tay, theo một tiếng rên, như một viên rơi xuống sao rơi lại tàn nhẫn lại chính xác đánh tới con lười biến dị khổng lồ trong mắt

“Hống “

Con lười khổng lồ ra thay đổi pha, cực kỳ thống khổ tiếng gào.

Chim hoàng yến nửa cái đầu cũng đâm vào con lười khổng lồ ánh mắt, sau đó chảy máu đổ vào chui ra ngoài, bén nhọn móng vuốt moi ở nó hốc mắt, hung ác dùng mỏ tiếp tục đi mổ nó thịt vụn.

Ánh mắt bị thương con lười khổng lồ liền cuồng.

Nó né đầu, bước điên cuồng bước chân nặng nề ở trong buội rậm gai qua loa chạy nhanh, thân thể khổng lồ một đường đè cong vô số dây bụi gai, vô số cây lợi thứ phá vỡ nó cứng rắn da, để cho nó vết máu loang lổ.

Chim hoàng yến bị vung bay, trên không trung ổn định thân hình sau đó, xòe ra hai cánh còn muốn công kích nó.

Con lười khổng lồ cuồng nộ huy động bàn tay.

Chim hoàng yến khó khăn né tránh.

Đông Mộc Anh Cầu Nha các người không đành lòng lại xem, tất cả kinh cức tước trên mình chở đầy người, đồng loạt đi trời cao bay đi, ở lại trong cái hố sâu người bắt chặt thời gian tứ tán chạy thoát thân.

Tù trưởng Cức tìm được trốn ở trong buội rậm gai Diệp Hi, mạo hiểm cưỡi kinh cức tước đi tới trước mặt hắn, nhảy xuống sau mau: “Hi Vu, ngươi cũng lên đây đi chúng ta nên rút lui “

Hắn kinh cức tước còn có thể dẫn người.

Tù trưởng Cức cảm niệm mới vừa rồi Diệp Hi xuất thủ tương trợ, sợ hắn cảm thấy chen chúc, còn chủ động bắt kinh cức tước móng vuốt, đem trên lưng vị trí để lại cho Diệp Hi.

Diệp Hi lại không có xem tù trưởng Cức, chẳng qua là nhìn về phía trong cái hố sâu cạnh chạy trối chết đám người

Kinh cức tước quá thiếu, bị để lại người vẫn ô đè đè. Rút lui đều là bộ lạc cường tráng, tất cả đứa bé bị lưu lại.

Hắn ở trong đó còn thấy được A Trảo mặt.

Cái này đã từng hướng về phía hắn thịt nướng chảy nước miếng đứa nhỏ hôm nay lách ở trong đám người, toàn thân bùn bụi đất, trên mặt tràn đầy sợ hãi, đi theo người lớn bước chân, lảo đảo hướng ra phía ngoài chạy.

Cái này làm cho hắn nghĩ tới Hi thành đứa trẻ, vậy một tràng ngập đầu tai nạn sau này, nghĩa địa cạnh nằm một cái cái lạnh như băng hiện lên xanh nhỏ thi thể.

Còn có bé Mục Đậu

Tiếp hắn trong đầu lại thoáng qua bộ lạc Thiên Mang thảm trạng, những cái kia cao độ thối rữa thi thể, bị gặm tơi tả đầu lâu xương bể.

Diệp Hi nhắm hai mắt.

Cuối cùng hắn giống như có quyết định, mở mắt ra sau ánh mắt trở nên kiên định, hắn đem tổ vu cốt trượng thu hồi tà sáp vào sau lưng ám khấu trong, sau đó từ trong túi da thú lấy ra hai quả trắng tinh chúc phúc cốt bài.

Diệp Hi một bên kích cốt bài,

Một bên quay đầu đối với tù trưởng Cức nói: “Ngươi rời đi bây giờ đi không cần phải để ý đến ta.”

Tù trưởng Cức lòng có cảm giác, ánh mắt chấn động: “Ngươi ngươi muốn làm cái gì “

Diệp Hi lộ ra một cười nhạt: “Đi làm chuyện muốn làm.”

Cốt bài kích xong.

Diệp Hi quay đầu, thân thể hóa thành một luồng khói nhẹ, đột nhiên hướng con lười biến dị khổng lồ phương hướng nhanh phóng tới

Thân hình hắn khỏe mạnh, ở dây bụi gai trong lấy một loại tất cả mọi người đều kinh hãi độ xê dịch nhảy, chớp mắt liền đến con lười khổng lồ trước người.

Hắn không có chút nào dừng lại, nhảy lên thật cao, một cái lưu loát lăng không lật thuận thế nhảy đến vùng lân cận chim hoàng yến trên lưng, lấy nó là ván cầu, trực tiếp vọt tới con lười khổng lồ đỉnh đầu

Diệp Hi một cái tay níu lấy con lười khổng lồ lông, cánh tay phải giơ lên thật cao, tựa như cong thành 1 bản băng đến mức tận cùng đại cung, đối với con lười khổng lồ đầu lâu đập tới một cái kinh khủng trọng quyền.

“Đông “

Một quyền này hung mãnh đến trình độ cao nhất, con lười khổng lồ vừa dầy vừa nặng xương sọ ra trùng điệp liệt hưởng thanh.

Diệp Hi chặt chặt níu lấy con lười khổng lồ lông, cánh tay phải bắp thịt phần khởi, nhắm ngay cùng một địa phương lại là một cái ác liệt hung hãn trọng quyền.

Cường đại lực lượng xuyên thấu xương sọ, đau nhức lan tràn đến con lười khổng lồ tất cả thần kinh.

Nện ở con lười khổng lồ xương sọ lên giống như nện ở ở trên thiết bản, Diệp Hi cái này đem hết toàn lực 2 quyền để cho tay phải của chính hắn trầy da rách thịt, máu tươi đầm đìa.

Con lười biến dị khổng lồ điên cuồng hất đầu.

Diệp Hi lại cũng không bắt được, từ đầu nó lên té rơi xuống.

Đây là chim hoàng yến trống bay tới thân bạn, chuẩn xác tiếp nhận rơi xuống Diệp Hi.

Loài vương hung thú linh trí cực cao, nó từ Diệp Hi trên mình nhìn thấu hy vọng báo thù, quyết tâm đem hết toàn lực phối hợp Diệp Hi.

Cái này hai kích kinh khủng trọng quyền đối với con lười khổng lồ tạo thành tổn thương không thấp hơn mới vừa rồi chim hoàng yến vậy mổ một cái mắt, hai tướng cộng lại tạo thành đau nhức chính là con lười biến dị khổng lồ cũng không chịu nổi, một chút không tỉnh lại, chỉ biết là thống khổ kêu gào.

Loài vương chim hoàng yến bay lên dáng vẻ cực kỳ chói mắt.

Rực rỡ cánh cắt rời không khí, gào thét lao qua con lười khổng lồ sau lưng, thiết giống vậy cánh nhọn cắt vỡ nó da, mang ra khỏi một đạo nhàn nhạt vết máu.

Tanh hôi cứng rắn lông bị lã chã cắt rời.

Chim hoàng yến không ngừng quanh quẩn, ở cuồng nộ con lười khổng lồ bàn tay trong mang Diệp Hi khó khăn né tránh, Diệp Hi lợi dụng đúng cơ hội lại nhảy đến trên đầu của nó, rút ra răng đao giơ lên thật cao, hướng về phía hắn đập qua địa phương hung hăng thọt tới

“Phốc xuy “

Thân đao toàn bộ không có vào.

Con lười khổng lồ vừa dầy vừa nặng xương sọ vốn là bị trọng quyền đập ra vết nứt, một đao này, mũi đao bộ phận chân chính thọt đến nó trong đầu

Đầu là tất cả động vật chỗ hiểm, chính là người bị một cây châm nhỏ đâm thủng xương sọ cũng biết bị thương nặng, con lười biến dị khổng lồ mặc dù dáng người cực đoan khổng lồ, một đao này cũng để cho nó bị bị thương nặng.

Diệp Hi lần này ở con lười khổng lồ điên cuồng hất đầu trước kịp thời nhảy đến chim hoàng yến trên lưng.

Nhưng mà chim hoàng yến mới vừa bay ra mười mấy mét xa, một cái khổng lồ cái đuôi gào thét đập phải trên người của bọn họ

Phịch

Diệp Hi liên đới chim hoàng yến bị hung hăng đập xuống đến phương xa trong buội rậm gai.

“Đùng đùng “

Vô số cây khoẻ mạnh vô cùng dây bụi gai bị cự lực đập gãy, một người một tước bị đập rơi vào cây có gai chùm chỗ sâu nhất.

Xem cuộc chiến tù trưởng Cức thất thanh hô to: “Hi Vu “

Trên bầu trời, ngồi ở kinh cức tước trên lưng Đông Mộc Anh các người ngay tức thì dường như thân lên, lại chậm rãi ngồi xuống, tất cả mọi người siết chặt quả đấm, trong lòng lạnh như băng một mảnh.

Cây có gai chùm có hơn mười thước cao, cường tráng dây mây lần lượt thay nhau bàn lượn quanh, phía trên lợi thứ nhiều đếm cũng đếm không hết.

Như vậy trực tiếp bị đập rơi vào cây có gai chùm để đoan, không biết bị nhiều ít cây lợi thứ đâm thủng thân thể, tuyệt đối là mất mạng.

Vị này đến từ Hi thành vu, vị này mạnh mẽ chiến sĩ trẻ tuổi, như thế một vị xuất sắc xuất chúng nhân vật, lại lại chết như vậy cho dù bọn họ không phải người Hi thành, tạm thời đều khó tiếp nhận.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiểm Soát Côn Trùng Dịch Hại Rentokil trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!