Xu Hướng 3/2024 # Không Đăng Nhập Facebook Được # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Không Đăng Nhập Facebook Được được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1Nguyên nhân không đăng nhập tài khoản Facebook được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể đăng nhập vào facebook của mình như là:

Mật khẩu của bạn không đúng.

Quên số điện thoai, quên email đăng nhập.

Tài khoản của bạn có bị vô hiệu hóa không.

Tài khoản của bạn bị hack…

2Cách khắc phục không đăng nhập Facebook được

Nếu bạn gặp vấn đề về đăng nhập tài khoản facebook thì bạn hãy thực hiện những biện pháp sau:

Thử khôi phục tài khoản facebook của bạn

Bước 2: Bạn chọn Tiếp tục.

Nếu mật khẩu của bạn không đúng

Nếu bạn đã đăng nhập Facebook và nhớ mật khẩu của mình

Bước 2: Bạn chọn Bảo mật và đăng nhập.

Lưu ý: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bạn đang dùng đã từng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa trên khung Đổi mật khẩu.

Nếu bạn đã đăng nhập Facebook và quên mật khẩu của mình

Bước 1: Thực hiện lại từ bước 1 đến bước 3 ở hướng dẫn ” Nếu bạn đã đăng nhập Facebook và nhớ mật khẩu của mình“.

Bước 2: Bạn chọn Quên mật khẩu?.

Bước 3: Làm từ bước 2 đến bước 4 của hướng dẫn ” Thử khôi phục tài khoản facebook của bạn“.

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi Facebook và quên mật khẩu của mình

Bước 1: Bạn nhấp vào Quên tài khoản? trên giao diện đăng nhập.

Bước 2: Thực hiện lại tất cả các bước của hướng dẫn ” Thử khôi phục tài khoản facebook của bạn“.

Nếu bạn gặp sự cố với email, số điện thoại hoặc tên người dùng của mình

Bạn hãy đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại thay thế

Lưu ý: Bạn cần có quyền truy cập vào email mà mình đã dùng để đăng ký Facebook.

Bạn sử dụng email hoặc số điện thoại di động thay thế được liệt kê trên tài khoản facebook của mình để truy cập lại vào tài khoản.

Nếu bạn không có thông tin thay thế hãy thực hiện các bước trong hướng dẫn ở trường hợp 1 để Đặt lại mật khẩu.

Khi sử dụng facebook, bạn sẽ phải dùng email của mình để đăng ký. Nếu email này không thể truy cập, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ email để lấy lại quyền truy cập.

Ví dụ: Nhiều nhà cung cấp dịch vụ email có tùy chọn Sự cố đăng nhập? trên màn hình đăng nhập của họ.

Nếu lấy lại được quyền truy cập email bạn hãy nhanh chóng Đặt lại mật khẩu cho tài khoản facebook của mình.

Nếu bạn đã thiết lập Liện hệ đáng tin cậy thì hãy nhờ họ giúp đỡ bằng cách:

Bước 1: Nhấp vào Quên tài khoản? trên trang đăng nhập.

Bước 2: Nếu được nhắc, hãy tìm tài khoản của bạn bằng cách nhập email, điện thoại, tên người dùng hoặc tên đầy đủ và nhấp vào Tìm kiếm.

Bước 3: Xem danh sách địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản của bạn. Nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ địa chỉ nào trong số này, hãy nhấp vào Không còn truy cập được nữa?.

Bước 5: Nhấp vào Công khai các liên hệ tin cậy của tôi và nhập tên đầy đủ của một trong các liên hệ tin cậy của bạn.

Bước 6: Bạn sẽ nhìn thấy một số hướng dẫn bao gồm URL, đặc biệt URL này chứa mã khôi phục mà chỉ liên hệ tin cậy của bạn mới có thể truy cập. Gọi cho bạn bè của bạn và cung cấp cho họ URL này để họ có thể mở liên kết và cung cấp mã bảo mật cho bạn.

Bước 7: Sử dụng mã khôi phục từ liên hệ tin cậy để truy cập tài khoản của bạn.

Nếu bạn không tìm thấy tài khoản của mình từ trang “Tìm tài khoản của bạn”

– Bạn có thể nhờ bạn bè xem phần Giới thiệu trên trang cá nhân của bạn và giúp bạn tìm địa chỉ email hoặc số điện thoại được liệt kê trong phần Thông tin cơ bản và liên hệ.

– Bạn nhập lần lượt từng địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã từng sở hữu. Vì có thể bạn đã thay một email hay số điện thoại mới mà lại quên mất.

– Bạn nhập Tên người dùng của mình vào ô Tìm kiếm. Tên người dùng là URL facebook được cá nhân hóa. Nếu bạn không thể nhớ hãy nhờ bạn bè vào trang cá nhân của bạn và coppy URL facebook cho bạn.

– Bạn đã đăng ký biệt danh, hãy nhập tất cả các biến thể tên của mình.

– Khi bạn được yêu cầu nhập tên của một người bạn. Hãy nhập hàng loạt tên (họ và tên đầy đủ) đến khi có tên 1 người bạn bè của bạn xuất hiện.

Tìm hiểu xem tài khoản của bạn có bị vô hiệu hóa không

Nếu tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ lập tức thấy thông báo khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu không thấy bất kỳ thông báo nào khi đăng nhập hì bạn có lẽ đăng gặp các sự cố khác.

Tìm hiểu xem tài khoản của bạn có bị hack không

Nếu cho rằng tài khoản của mình đã bị hack hoặc bị chiếm, thì bạn nên truy cập link https://www.facebook.com/hacked để bảo vệ tài khoản của mình. Facebook sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu và xem lại hoạt động đăng nhập gần đây.

Email hoặc mật khẩu của bạn đã thay đổi

Tên hoặc ngày sinh của bạn đã thay đổi

Lời mời kết bạn đã được gửi tới những người mà bạn không hề quen biết

Tin nhắn mà bạn không viết đã được gửi

Bài viết bạn không tạo đã được tạo

★ Cá Nhân Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Có Được Không?

Chủ thế làm chủ sở hữu nhãn hiệu độc quyền không bắt buộc phải là doanh nghiệp mà có thể là tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh…

Nếu bạn muốn nhãn hiệu độc quyền gắn liền với tên tuổi của mình, tránh các tranh chấp phát sinh trong nội bộ bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

Vậy cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền cần có những sự chuẩn bị như thế nào? Cùng Phan Law tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào?

Tương tự như khi đăng ký mọi loại nhãn hiệu khác, khi bạn muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền dưới tư cách cá nhân, bạn vẫn phải làm theo các bước sau đây:

Phân loại danh mục hàng hóa dịch vụ: Đây chính là bước “khoanh vùng bảo hộ”. Giúp bạn xác định được chính xác phạm vi bảo hộ, sơ lược phí và lệ phí phải bỏ ra để bảo hộ nhãn hiệu dưới tư cách cá nhân

Kiểm tra khả năng được Cục chấp thuận bảo hộ: Bạn cần tiến hành kiểm tra sơ bộ xem liệu nhãn hiệu của mình có vi phạm vào các điều kiện không được bảo hộ mà Cục sở hữu trí tuệ quy định hay không? Để làm được việc này, yêu cầu người tiến hành thẩm định phải có lượng kiến thức cùng kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ – sở hữu công nghiệp. Nếu là “tay ngang”, bạn nên tìm một đơn vị pháp lý chuyên nghiệp hỗ trợ mình nhé.

Chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký nhãn hiệu thật đầy đủ và trung thực, để hạn chế tối đa việc thẩm tra và phúc đáp của Cục Sở hữu trí tuệ.

Nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội; hoặc hai văn phòng đại diện Cục tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Theo dõi thật sát quá trình Cục thẩm định xét duyệt để phản hồi, phúc đáp Cục kịp thời khi có yêu cầu.

Hồ sơ cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đối với cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ pháp lý sau cho bộ hồ sơ tiêu chuẩn:

Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ

Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

Giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu nhãn hiệu

Chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định của Bộ tài chính

Quá trình thẩm định hồ sơ sẽ diễn ra khoảng 14 tháng đến 18 tháng, tùy thuộc vào khả năng và hiểu biết của bạn về vấn đề này. Để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian; cũng như tránh những sai sót không đáng có gây kéo dài thời gian đăng ký, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của Phan Law chúng tôi!

Với đội ngũ luật sư lành nghề có kinh nghiệm hơn 10 năm; đồng hành cùng là các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, năng động; Phan Law cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ trong thị trường Việt, chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn bảo vệ thương hiệu của mình ở các thị trường quốc tế khác.

~~~

Quy trình cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là bằng chứng pháp lý mạnh mẽ và thuyết phục nhất để bảo vệ cho nhãn hiệu của doanh nghiệp khi phải đối mặt với các hình thức xâm phạm, tạo tranh chấp đến từ các đối thủ khác trong kinh doanh.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký thành công nhãn hiệu cho doanh nghiệp của mình, bạn phải trải qua một quy trình khắt khe của Cơ quan đăng ký để xem xét khả năng bảo hộ của nhãn hiệu. Vậy, quy trình đó bao gồm những công việc gì hãy cùng Phan Law tìm hiểu trong bài viết này để có những hiểu biết sâu sắc hơn về vấn đề này nhé!

Quy trình cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy định hiện hành

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền là văn bằng được cấp cho các tổ chức cá nhân sau quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký đánh dấu kết luận của Cơ quan đăng ký rằng nhãn hiệu chính thức được pháp luật bảo hộ tuyệt đối.

Để có được văn bằng bảo hộ này, các tổ chức cá nhân sau khi nộp hồ sơ đăng ký đều phải trải qua các vòng thẩm định, xem xét bao gồm:

Quá trình thẩm định về hình thức: Đây là bước đầu tiên trong quá trình xét duyệt đơn của cơ quan đăng ký nhằm đánh giá tổng thể đế chi tiết hình thức của đơn đăng ký theo các tiêu chí: Tờ khai tuân thủ mẫu đơn đăng ký theo quy định, các thông tin được điền hoàn thiện chính xác và trung thực, mẫu nhãn hiệu đạt đủ yêu cầu sơ bộ… Nếu có bất kỳ sai, thiếu sót nào về tiêu chí hình thức của đơn Cơ quan đăng ký sẽ ngay lập tức phản hồi để chủ đơn tiến hành sửa đổi, bổ sung phù hợp với quy định.

Công bố đơn hợp lệ: Đơn đăng ký sau khi được đánh giá đạt các tiêu chí trong vòng thẩm định hình thức sẽ được công khai xét duyệt về mặt nội dung. Đây là cơ sở quan trọng để chủ nhãn hiệu đăng ký có tiến hành đăng ký nhãn hiệu ở quốc tế cũng như yêu cầu quyền ưu tiên đăng ký nhãn hiệu trong trường hợp có một nhãn hiệu tương tự cùng đăng ký.

Quá trình thẩm định về mặt nội dung: Khâu quan trọng nhất trong quá trình xét duyệt, hội đồng của Cơ quan đăng ký tiến hành căn cứ theo các quy định của pháp luật hiện hành để kiểm định nghiêm ngặt các tài liệu, thủ tục đính kèm trong hồ sơ từ đó đưa ra kết luận nhãn hiệu của bạn có đủ điều kiện để được pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ hay không.

Cấp văn bằng bảo hộ: Sau khi hồ sơ đăng ký của bạn đã vượt qua các vòng thẩm định trên Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra thông báo cấp văn bằng bảo hộ và công bố văn bằng của bạn tại cổng thông tin quốc gia về sở hữu công nghiệp, chính thức đánh dấu sự bảo vệ tuyệt đối của luật pháp sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu của bạn.

Phan Law luôn đảm bao mang giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu về tay khách hàng nhanh chóng nhất!

Toàn bộ quy trình cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên thực tế có thể kéo dài từ 18 tháng trở lên nếu hồ sơ vướng phải các sai sót. Nắm được tâm lý của khách hàng, chúng tôi tự tin đưa ra cam kết giảm thiểu tối đa khoảng thời gian chờ đợi cũng như chi phí đăng ký khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Phan Law.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi tự hào là bạn đồng hành bảo vệ, chắp cánh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Nuôi Chim Cảnh Làm Giàu Được Không

Nuôi chim cảnh làm giàu có thể là một ý tưởng mạo hiểm mà không phải ai cũng dám nghĩ đến. Nhưng trên thực tế, đã có không ít người thành công nhờ phương pháp này.

Ngành nghề làm giàu trong cuộc sống có hàng trăm nghìn nghề. Thế nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng có được những ngành nghề ổn định và phổ biến trong cuộc sống. Có thể vì rất nhiều nguyên nhân mà ta không thể làm giàu bằng những nghề phổ biến trong xã hội ấy. Ví dụ như việc không có bằng cấp đại học ngăn cản ta cống hiến cho đất nước bằng những công việc nghiên cứu, thiết kế này nọ…

Nhưng nhiều khi, cũng chính vì áp lực dở hơi đó mà ta có thể trưởng thành hơn trong những lĩnh vực khác, ví như nuôi chim cảnh làm giàu chẳng hạn.

Trong thực tế cuộc sống, tôi đã chứng kiến nhiều người có thể làm giàu từ nghề nuôi chim cảnh. Có những người lãi lên đến hàng chục hàng trăm triệu mỗi tháng. Đó hoàn toàn là sự thật: là câu chuyện của anh Tường ở Vũ Thư, Thái Bình (lãi đến hơn 500 triệu/mỗi sau khi đã tính toán trừ đi tất cả các loại chi phí này nọ và chỉ nuôi vì niềm vui); đó cũng là câu chuyện của Phúc, chàng trai từ bỏ tất cả những bằng cấp cao sang khi đi du học Nga về mà đu mình theo thú vui nuôi chim cảnh, làm giàu thu nhập đến 200 triệu mỗi tháng nhờ nuôi chim cảnh kinh doanh quy mô lớn… Rồi còn cả hàng loạt người dân ở Quảng Nam, Đà Nẵng… chơi chim rồi nuôi chim kết hợp làm giàu. Thu nhập mỗi hộ gia đình ở đây cũng được đến 20 triệu/tháng.

Những người nuôi chim cảnh làm giàu trước hết phải là những người thực sự đam mê và có thú chơi chim. Làm cái gì cũng thế, bạn cần phải có tâm huyết, hết sức yêu thích công việc của mình thì mọi chuyện mới dễ dàng thành công cho được. Những người thành công như trên đều xuất phát nguồn là người yêu thích và say mê tiếng hót của chim mà chọn thú nuôi chim.

Rồi điều kiện thứ 2 là kinh nghiệm. Không phải ai mê chim cũng có thể nuôi chim cảnh làm giàu ngay cho được. Phải trải qua các loại thăng trầm này nọ, phải có kinh nghiệm nuôi chim lâu dài rồi thì mới dễ dàng hiểu được các bệnh chim gặp, các thói quen hàng ngày của chim nhà để chăm sóc và phục vụ chúng đúng mực nhất có thể. Chứ không phải chỉ dăm ba bữa ăn mỗi ngày là có thể nuôi chim. Nuôi chim như thế chỉ chơi chơi chứ không làm giàu được.

Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Được Tiến Hành Như Thế Nào?

Quy trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam được pháp luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định rất cụ thể. Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chịu trách nhiệm chính về lĩnh vực Sở hữu công nghiệp chính là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội.

Vậy chính xác các bước tiến hành thủ tục bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu diễn ra như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ

Tất cả các nhãn hiệu muốn được bảo hộ độc quyền trên thị trường Việt Nam đều trải qua một quy trình đăng ký nhãn hiệu giống nhau theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ. Bất kể bạn là cá nhân, doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp nước ngoài, đều sẽ trải qua các bước thẩm định/xét duyệt hồ sơ cụ thể như sau:

Thẩm định hình thức Đơn đăng ký:

Đây là thủ tục đầu tiên mà bộ hồ sơ của bạn phải trải qua. Thẩm định hình thức đơn chính là xét duyệt xem đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn có đúng theo mẫu hay không? Các hồ sơ, thông tin cung cấp trong đơn có chính xác và trung thực hay chưa?… Tóm lại, đây là bước xét duyệt hình thức của tất cả các tài liệu có trong hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn sai về mặt hình thức, đồng nghĩa với việc nhãn hiệu của bạn sẽ bị từ chối bảo hộ. Nếu hồ sơ của bạn chưa đủ tính trung thực, chính xác.. Cục sẽ ra thông báo bằng văn bản yêu cầu bạn sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện hình thức đơn.

Công bố đơn đăng ký hợp lệ:

Nếu bộ hồ sơ vượt qua được vòng thẩm định đơn, Cục sẽ ra thông báo công bố đơn hợp lệ. Đây cũng chính là cơ sở để bạn có thể bắt đầu tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình ra nước ngoài, cũng như được quyền ưu tiên so với các đơn đăng ký khác có nhãn hiệu tương tự.

Thẩm định nội dung:

Đây chính là bước quan trọng quyết định xem nhãn hiệu của bạn có đủ điều kiện được bảo hộ theo pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam hiện tại hay không.

Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền và công báo trên trang thông tin quốc gia về nhãn hiệu

Rút ngắn quy trình đăng ký nhãn hiệu cùng Phan Law!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, mà cụ thể là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền; Phan Law tự tin có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm cùng các mối quan hệ đắc lực có thể giúp hồ sơ của bạn vượt qua quy trình đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ một cách nhanh chóng và trơn tru nhất!

Ngoài ra, với các hiểu biết chuyên sâu của đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý của Phan Law, chúng tôi có thể hoạch định cho bạn một cách chi tiết nhất nhãn hiệu của bạn cần những gì để được bảo hộ thành công với mức chi phí tiết kiệm nhất!

Quảng Cáo Facebook Chim Cảnh

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2024 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng chim cảnh nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng chim cảnh mới, tạo khách hàng tiềm năng

Đi trước đối thủ cạnh tranh chim cảnh : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu chim cảnh sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ chim cảnh tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm chim cảnh của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

Viết lại bài marketing trên Facebook chim cảnh cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm chim cảnh thu hút người xem.

Báo cáo hoạt động Fanpage chim cảnh theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).

Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với VietAds.

4.1 – Quảng Cáo Fanpage chim cảnh (Thăng Hạng Trang/ Fanpage Ads)

Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty chim cảnh.

Nếu bạn chưa có Page chim cảnh, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE chim cảnh của bạn (Không thu phí).

4.2 – Quảng Cáo Page Post chim cảnh (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)

Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty chim cảnh.

Nếu bạn chưa có Page chim cảnh , VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE chim cảnh của bạn (Không thu phí).

Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing chim cảnh trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

4.3 – Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng chim cảnh .

Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website chim cảnh , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp chim cảnh.

Nếu bạn chưa có Page chim cảnh, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner chim cảnh – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).

Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu chim cảnh : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …

Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook chim cảnh

Fox News Đăng Bài Nhận Định “Chiến Dịch Ngầm” Của Facebook Và Twitter Khiến Ông Trump Thất Cử

Trong ngày 17/11 vừa qua, tại Thượng viện Mỹ, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey một lần nữa thừa nhận rằng đáng lẽ ra nền tảng mạng xã hội này không nên kiểm duyệt và ngăn chặn thông tin mà tờ New York Post đăng tải về vụ bê bối của Hunter Biden, con trai cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Thế nhưng, hành động mà mạng xã hội này làm có thể khó bị đảo ngược, bởi hậu quả đã có.

Ít nhất, cho đến thời điểm hiện tại, ông Biden đã được các hãng truyền thông lớn tuyên bố là người chiến thắng trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2024. Trừ khi Tổng thống Donald Trump có thể giành được nhiều chiến thắng tại tòa án trong phút cuối, Twitter và Facebook có thể bị coi là góp phần không nhỏ khiến ông thất cử.

Các mạng xã hội này thực hiện điều đó bằng cách che giấu câu chuyện về Hunter Biden.

Một cuộc thăm dò dư luận hậu bầu cử được thực hiện bởi McLaughlin & Associates chỉ ra rằng, có hơn 1/3 cử tri Mỹ bỏ phiếu cho ông Biden không hề biết về vụ bê bối mà con trai ông dính líu tới. Cuộc thăm dò do Media Research Center thực hiện cho hay, các cử tri bỏ phiếu cho ông Biden không hề biết về những cáo buộc cho rằng ông và con trai ông có quan hệ tài chính ngầm với Trung Quốc.

Nếu 13% số cử tri này biết được sự việc và quay sang bỏ phiếu cho ông Trump là đã đủ để ông lật ngược thế cờ, theo ước tính. Và trên thực tế, theo kết quả thăm dò trên, có 4,6% cử tri bỏ phiếu cho Biden nói rằng họ sẽ không bỏ phiếu cho ông nếu như họ biết về vụ bê bối trên. Điều này có thể làm đảo ngược kết quả ở một số nơi, và có thể khiến ông Biden mất nhiều lá phiếu đại cử tri.

Bài viết gốc về vụ bê bối của nhà Biden được đăng tải trên tờ New York Post có tựa đề như sau: “Bức email chấn động hé lộ Hunter Biden giới thiệu doanh nhân Ukraine cho ông bố làm Phó Tổng thống”. Bài viết này tạo nên một luồng dư luận hết sức tiêu cực đối với ông biden trong thời điểm vài tuần trước ngày bầu cử 3/11.

Thế nhưng, thông tin này lại bị 2 nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới kiểm duyệt và chặn lại, không cho phát tán rộng rãi.

Facebook tuyên bố rằng họ hạn chế quyền tiếp cận tới bài viết này để chờ kiểm tra mức độ thực tế. Nhưng ngay cả những nhân viên xác thực cũng thừa nhận rằng bài viết này không có tính chất chính trị đặc thù.

Mạng Xác thực Quốc tế (International Fact-Checking Network), bên chuyên phụ trách xác thực thông tin cho Facebook, đã quay sang chỉ trích mạng xã hội này.

“Quyết định giảm hoặc chặn việc phân phối bài viết của New York Post dựa trên một số tiêu chí bí ẩn, không minh bạch và phương pháp không rõ ràng…là một sai lầm nghiêm trọng” – tổ chức này viết trên Twitter.

Còn Twitter thì sao? Mạng xã hội này ngăn chặn những đường dẫn tới bài viết của New York Post và cả những người gắn link tới bài viết. Những người này bao gồm nhiều nhân vật có tiếng trên Twitter như Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany.

Ai cũng biết rằng Tổng thống Trump đã trở thành “kẻ địch” của Twitter – vốn thiên về cánh tả – trong suốt nhiệm kỳ của mình, mặc dù ông có tới 89 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Mặc dù Twitter từ chối việc đóng tài khoản của ông Trump, nhưng nó lại kiểm duyệt ông và chiến dịch của ông tới gần 200 lần. Phần lớn là diễn ra trong tháng này.

Thực tế này rất đáng sợ. Mạng xã hội Twitter đã thực hiện một trong những hành động kiểm duyệt vĩ đại nhất trong lịch sử nước Mỹ, khi phong bế câu chuyện bê bối của Hunter Biden.

Và đây là lời giải thích của CEO Twitter Jack Dorsey về vụ kiểm duyệt đó, khi ông nói trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện: “Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi thừa nhận rằng hành động này là sai và đã sửa sai trong vòng 24 giờ”. Thế nhưng Twitter lại quay sang đề nghị tờ New York Post gỡ bỏ đoạn tweet gốc dẫn tới bài viết về Hunter Biden – và đương nhiên New York Post từ chối thẳng thừng.

Phải mất tới 17 ngày Twitter mới thừa nhận hành động của họ là sai theo cách như trên. 17 ngày, và ngay trước kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.

Trên thực tế, mặc dù nhận sai nhiều lần đến vậy, không hiểu vì cố ý hay vô tình, nhưng Twitter không hề sửa chữa ngay lỗi lầm của mình.

Theo Fox News

Cập nhật thông tin chi tiết về Không Đăng Nhập Facebook Được trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!