Xu Hướng 10/2022 ❤️ Chia Sẻ Cách Nuôi Chim Chích Chòe Lửa Khỏe Mạnh Hót Hay ❣️ Top View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Chia Sẻ Cách Nuôi Chim Chích Chòe Lửa Khỏe Mạnh Hót Hay ❣️ Top View

Xem 12,771

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Cách Nuôi Chim Chích Chòe Lửa Khỏe Mạnh Hót Hay được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,771 lượt xem.

Cách Thuần Chim Chích Chòe Than Bổi Chuyền

Kinh Nghiệm Nuôi Chích Chòe Than

Cách Chăm Sóc Thời Kỳ Thay Lông Của Chích Chòe Lửa

Đặc Tính Sinh Sản Của Chích Chòe Đất

Cách Phân Biệt Chim Chích Chòe Than Con

Cách nuôi chim chích chòe lửa

Cách nuôi chim chích chòe lửa bổi

Nuôi chim chích chòe lửa thích ăn cào cào, châu chấu, trùn dế, sâu gạo và đậu phộng trộn trứng. Trường hợp chim không biết ăn bột đậu phộng ta trộn chung bột và sâu cho chim ăn, dần dần chim sẽ quen và bắt đầu ăn bột.

Muốn chim hót căng, ta có thể nuôi thêm một con chim mái, nhưng tránh cho chúng nhìn thấy nhau. Chim trống chỉ cần nghe tiếng khẹt khẹt cạch cạch xuỳ của chim mái là nó sẽ hót ngay. Ngoài ra chế độ ăn uống của chim đúng tiêu chuẩn và đầy đủ cũng khiến chim sung căng lửa và siêng hót. Ngoài ra siêng cho chim nghe băng tiếng sáo, âm nhạc…để chim tập hót mỗi ngày, sẽ giúp cho chim học tập thêm nhiều giọng hót mới hay hơn.

Một con chim chích chòe lửa đẹp cần hội tụ 4 yếu tố “Dáng, Thanh, Sắc, Bộ”:

+ Thanh: Giọng hót to khỏe chim thường xuyên thay đổi giọng khi hót, để lựa đươc những em hót giọng to thì bạn nên chọn những em có khóe muỗi thông xuốt (ngồi bên này có thể nhìn xuyên qua khóe muỗi ở phía bên kia) …..

+ Sắc: Lông phải ôm sát, màu lông phải sắc và bóng mượt ….

+ Bộ (Đây là yếu tố quyết định chim bạn có tài hay không): Chim ngoài yếu tố siêng hót và đổi giọng liên tục thì cũng cần phải đánh đuôi và chạy cầu liên tục….

Cách Chọn Chim Chích Chòe Than Hót Hay

Chích Chòe Lửa Có Đuôi Dài Kỷ Lục

Cach Ghep Chim Chich Choe Lua Sinh San

Cách Thuần Chim Chích Chòe Lửa Mộc

Tổng Hợp Lồng Chim Chích Chòe Than Cực Hot 2022

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Cách Nuôi Chim Chích Chòe Lửa Khỏe Mạnh Hót Hay trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2272 / Xu hướng 2372 / Tổng 2472 thumb
🌟 Home
🌟 Top