Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Thuần Chim Chích Chòe Than Bổi Chuyền ❣️ Top View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Thuần Chim Chích Chòe Than Bổi Chuyền ❣️ Top View

Xem 11,484

Bạn đang xem bài viết Cách Thuần Chim Chích Chòe Than Bổi Chuyền được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,484 lượt xem.

Kinh Nghiệm Nuôi Chích Chòe Than

Cách Chăm Sóc Thời Kỳ Thay Lông Của Chích Chòe Lửa

Đặc Tính Sinh Sản Của Chích Chòe Đất

Cách Phân Biệt Chim Chích Chòe Than Con

Cách Thi Hót Chích Chòe Than

Bước 1 : Vào cám và tập chim dạn người tầm khoảng 15 ngày

Ngày thứ 3

Ngày thứ 5

Cách trên này của in hộp giấy mỹ phẩm chủ yếu là tập cho chim nhận biết khi mình đến gần là có thức ăn, nó sẽ không còn nhát nữa. Dạn người trong thời gian nhanh nhất để dể chăm sóc, tập luyện. Còn để có 1 con chim hay thì cần nhiều thời gian và công sức ít nhất là hơn 1 mùa lồng.

Bước 2 : Chăm sóc để chim thay lông con

Thời gian này chim bắt đần hót gió, thỉnh thoảng kêu huýt chòe…. Lên mạng tìm file chòe than mà mình thích nhất, khoảng 2 3 file gì đó, cho chim nghe vào buổi sáng. 2 ngày mới cho nghe 1 lần để chim có thời gian mà học …Mình còn cho nghe thêm nhạc giao hưởng, để gần tivi…Đây là thời gian chim tập hót không cần mang đi dược chỉ cho nó nghe càng nhiều loại âm thanh càng tốt. Nó sẽ tích luỹ dần để làm vốn cho tiếng hót sau này. Đến đây xem như bước đâu ta đã có một chú chim như ý. Còn việc chơi tốt hay không thì tùy thuộc vào tố chất con chim và việc tập luyện của bạn sau này. Chuyền để chơi tốt ít nhất là 1,5 mùa trở lên.

Chia Sẻ Cách Nuôi Chim Chích Chòe Lửa Khỏe Mạnh Hót Hay

Cách Chọn Chim Chích Chòe Than Hót Hay

Chích Chòe Lửa Có Đuôi Dài Kỷ Lục

Cach Ghep Chim Chich Choe Lua Sinh San

Cách Thuần Chim Chích Chòe Lửa Mộc

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thuần Chim Chích Chòe Than Bổi Chuyền trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2274 / Xu hướng 2374 / Tổng 2474 thumb
🌟 Home
🌟 Top