Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Chọn Chích Chòe Lửa Đẹp, Hót Hay ❣️ Top View | Raffles.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Chọn Chích Chòe Lửa Đẹp, Hót Hay ❣️ Top View

Xem 14,949

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Chích Chòe Lửa Đẹp, Hót Hay được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,949 lượt xem.

Tư Vấn Nuôi Chó Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Cách Nuôi Chích Chòe Lửa

Bán Chích Chòe Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại Tp. Hồ Chí Minh

Lồng Chim Yến, Chòe Đất

Chim Chích Chòe Đất Ăn Gì? Cách Nuôi Chích Chòe Đất Nhanh Hót

Chích Chòe Lửa sống nhiều ở các vùng Trảng Bom , Trảng Bàng , Long Khánh , Bến Cát, Bình Long, Dầu Tiếng, Bù Đăng,…Chúng cũng có mặt rải rác ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ và một số tỉnh phía Nam miền trung .Hầu như ở tất cả các nước ở Châu Á đều có mặt chúng. Vì vậy chọn chích chòe lửa đẹp, hót hay bạn cần phải chú ý một số điều sau.

Cách chọn chích chòe lửa đẹp, hót hay

Tướng chim là vấn đề cực kỳ quan trọng nên bạn phải xem kỹ rồi mới bắt chim. Nên chọn chú chích chòe lửa lúc nhảy đuôi liên tục phải vểnh ngược lên trên, hai cánh phải dài xệ xuống như cánh gà tre. Chim chích chòe lửa bổi loại chòe lửa đuôi dài từ 19cm trở lên thường nhốt trong lồng to chứa 1 đến 4 con.

Mọi người phải thấy con chim nhảy qua nhảy lại, nhảy lên cầu nhảy xuống đáy lồng (con nào đâm đầu thẳng vào nan lồng không nên lấy vì về nhà khó thuần và sứt đầu).

2. Lông chim chích chòe lửa

Lông chích chòe lửa phải đen mượt gọn, lông cánh dài, lông đuôi phải cong.

Mỏ dưới ưới mỏng dài (mỏng môi hay hót) khép kín với mỏ trên, mỏ trên quá dài và đầu mỏ cong cụp vảo mỏ dưới thì bạn không nên lấy.

Thường thì Chim chích chòe lửa mắt lồi ra ngoài, nếu con nào lồi quá nhiều không nên bắt, mũi phải thông nhìn xuyên qua bên kia sẽ hót to và tốt.

Chân chim màu trắng hồng, khi đứng hay nhảy đòn phải cao luôn ở tư thế có vẻ sáp bắt đà bay, con nào đòn thấp đứng giống như đang ngủ đừng bắt, đặc biệt các móng đều nhau không có tật.

Cách Phân Biệt Chích Chòe Lửa Trống Mái Chính Xác Nhất

Cách Nuôi Chích Chòe Lửa Đuôi Dài

Cách Giúp Chích Chòe Lửa Căng Lửa

Kỷ Thuật Nuôi Chích Chòe Đất Ky Thuat Nuoi Chich Choe Dat Doc

Kinh Nghiệm Nuôi Chích Chòe Lửa

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Chích Chòe Lửa Đẹp, Hót Hay trên website Raffles.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2152 / Xu hướng 2252 / Tổng 2352 thumb
🌟 Home
🌟 Top